Học tiếng anh qua môn học - Giúp việc học tiếng anh cực hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi elight123, 17/7/17 lúc 11:23.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  987136631
 5. Địa chỉ:

  Hưng Phong - Bến Tre (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/7/17 lúc 11:23, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. elight123

  elight123 Member

  Tham gia:
  9/6/17
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,880.01
  Từ xưa tới nay, thầy và giở trò đều quan niệm tiếng Anh là một môn học. Giáo viên dạy sinh viên chủ yếu bằng các tình huống hội thoại đời thường. Một số cách “Học tiếng Anh qua môn học” viết tắt là LETS (Learning English Through Subjects) lại coi tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác.
  Đọc thêm: học tiếng anh online
  Một số cách “Học tiếng Anh qua môn học” (Learning English Through Subjects)
  Là mẹo giảng dạy độc quyền của Apollo English, Học Tiếng Anh Qua Môn Học (LETS) mang đến cực tốt toàn diện mà ít cách truyền thống nào có cơ hội làm được. Ngoài việc dạy tiếng Anh cho trẻ, LETS còn bổ trợ và củng cố kiến thức các môn học chính thức ở trường. Chẳng hạn, nếu cách học thông thường dạy bé con “apple là quả táo” thì LETS dạy con nít “apple là quả táo” và cho ví dụ ứng dụng “2 apples + 3 apples = 5 apples”.
  Đây là một ví dụ điển hình để phụ huynh có giải pháp hình dung phương pháp lồng ghép tiếng Anh kèm theo áp dụng với môn Toán và nhiều môn học khác như Lịch sử, Khoa học, các môn xã hội và ngoài thiên nhiên... Ngoài ra, bé con phải rèn luyện cách thức nói và viết về một số chủ đề đa dạng hơn bằng tiếng Anh. Sự kết hợp giữ gìna ngôn ngữ và nội dung nghiên cứu sẽ giúp học viên của Apollo có cái nhìn toàn diện về các nền văn hóa và kỹ năng xã hội, qua đó làm quen dần với một vài kì thi quốc tế sau này như A Level, O Level, SAT…

  Một số cách LETS lồng ghép các biện pháp học “Heads-up” (ngẩng cao đầu); “Stealth learning” (chơi mà học); hay chương trình rèn luyện kỹ năng tương lai 4Cs (Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy Phản biện, Communication - Giao tiếp) khuyến khích trẻ con đưa ra một vài quan điểm riêng của người dùng, được thoải mái chuyển chỗ ngồi và giao tiếp không ngừng nghỉ với các bạn cùng lớp. Hơn nữa, do đặc thù nhắm tới một vài lợi ích lâu dài và bồi đắp tư duy độc lập cho trẻ, nên bé con sẽ không bị áp lực phải đi học, mà chỉ giống như một buổi “chơi mà học” thú vị và bổ ích.
  Học bằng biện pháp LETS không dừng lại ở giáo trình, sách vở hay tương tác với thầy cô, chúng ta bè mà còn là một số trải nghiệm thú vị cùng các thiết bị công nghệ hiện đại của Apollo English như bảng tương tác thông minh IWB. Cách học này tiết kiệm thời gian, không phải ghi chép nhiều như các mẹo truyền thống. Ngoài ra, cùng với giáo trình Islands độc quyền tại Việt Nam, bé con được khuyến khích tham gia học online tương tác trong chương trình học Online World đi kèm với sách.
  More: học tiếng anh trực tuyến
  Bà Phan Thị Hoàng Hoa, Tổng giám đốc trình bày về một số đòi hỏi khắt khe khi tuyển chọn giáo viên cho cách thức “Học tiếng Anh qua môn học”: “Chất lượng giảng viên đóng góp tới 50% thành công cho cách thức LETS của chúng tôi. Bởi vậy, họ phải có trình độ chuyên môn, mẹo nhỏ và khả năng thấu hiểu tâm lý người học cao hơn rất nhiều so với các phương pháp giảng dạy thông thường. Bên cạnh đòi hỏi tốt nghiệp ĐH trở lên và có mẹo vặt dạy tiếng Anh với phát âm chuẩn, giáo viên còn phải sở hữu bằng CELTA (chứng chỉ công nhận khả năng dạy tiếng Anh địa cầu), và bằng TKT về năng lực dạy tiếng Anh cho bé con em…”
: hoc, tieng, anh

Chia sẻ trang này